Lost In A Cup
21st anniversary elledecoration thailand
LIFE | 22 Mar 2016
Lost In A Cup
สัมผัสมนต์เสน่ห์แบบอิตาเลียนแท้ๆ ผ่านเครื่องดื่มแก้วพิเศษ

 

5

เมื่อพูดถึงเสน่ห์ของประเทศอิตาลี คงไม่ใช่ประติมากรรมเก่าแก่ ศิลปินชื่อดังหรือเมนูยอดนิยมอย่างพาสต้าที่จะทำให้คุณหลงใหลเพียงอย่างเดียว อิตาลียังมีศิลปะการดื่มกาแฟสุดคลาสสิคและร้านกาแฟสไตล์อิตาเลียนแท้ๆ อย่าง เซกาเฟรโด ซาเนตติ เอสเพรสโซ (Segafredo Zanetti Espresso) ที่สามารถครองใจชาวยุโรปและคอกาแฟไปทั่วโลก

2

ด้วยการเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การเก็บเกี่ยวและคัดสรรเมล็ดกาแฟ คุณภาพจากไร่ขนาดใหญ่ในประเทศบราซิลและคอสตาริกา พร้อมเทคโนโลยีและเครื่องมืออันทันสมัย ประกอบกับเทคนิคเฉพาะในการคั่วเมล็ดกาแฟของ เซกาเฟรโด ซาเนตติ เอสเพรสโซ (Segafredo Zanetti Espresso) ที่โรงงานคั่วกาแฟทั้ง 9 แห่ง ได้แก่ อิตาลี ออสเตรีย ฝรั่งเศส เนเธอแลนด์ โปแลนด์ บราซิล ฟินแลนด์ และอเมริกา ไปจนถึงการบรรจุภัณฑ์ในถุงสูญญากาศเพื่อคงคุณภาพของกาแฟ กาแฟคั่วที่ได้จึงหอมกรุ่นก่อนส่งออกไปทั่วโลก ให้คุณได้ดื่มด่ำกับกาแฟมาตรฐานเดียวกัน

1

การตกแต่งร้าน เซกาเฟรโด ซาเนตติ เอสเพรสโซ (Segafredo Zanetti Espresso) มีความโดดเด่นด้วยโทนสีดำและแดง ให้ร้านดูสะดุดตาในสไตล์อิตาเลียนผสมความทันสมัยจากสีขาวดำ และการประดับประดาด้วยรูปภาพของผู้คนในอิริยาบถต่างๆ จึงทำให้บรรยากาศภายในร้านมีทั้งความทันสมัยและเป็นกันเอง เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการนั่งดื่มกาแฟหอมกรุ่นพร้อมพบปะเพื่อนฝูง หรือนั่งเล่นผ่อนคลาย

นอกจากกาแฟสไตล์อิตาเลียนแล้ว เซกาเฟรโด ซาเนตติ เอสเพรสโซ (Segafredo Zanetti Espresso) ยังมีอาหารและขนมสไตล์อิตาเลียนให้เลือกทานคู่กับกาแฟถ้วยโปรด เช่น พานินี่ (Panini) แซนด์วิชผักสดพร้อมชีสและเนื้อสัตว์ อาทิ ทูน่าหรือแฮม ฟอคคาเซียแซนด์วิช (Focaccia) หรือเซียบัตต้าแซนด์วิช (Ciabatta) แซนด์วิชหนานุ่มจากขนมปังฟอคคาเซียและ ขนมปังเซียบัตต้า นอกจากนี้ยังมีของว่าง เช่น เค้กทิรามิสุ คุกกี้สไตล์อิตาเลียน ให้ลองลิ้มรสเพื่อเพิ่มความเป็นอิตาเลียนให้สมบูรณ์แบบ พร้อมทั้งยังมีเครื่องดื่มค็อกเทลและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างไวน์และเบียร์หลากหลายรสชาติให้เลือกดื่ม

3

4

ซึ่งเมื่อ 11-13 มีนาคม ที่ผ่านมา เซกาเฟรโด ซาเนตติ เอสเพรสโซ (Segafredo Zanetti Espresso) ได้แวะมาเพิ่มสีสันพร้อมสร้างสรรค์เครื่องดื่มแสนอร่อย ให้เหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าได้จิบกาแฟแก้วพิเศษท่ามกลางบรรยากาศเก๋ๆ ของงาน Elle & Elle Men Fashion Week 2016 ที่ชั้น 6 Central Embassy ด้วย

เซกาเฟรโด ซาเนตติ เอสเพรสโซ (Segafredo Zanetti Espresso) มีร้านกาแฟมากกว่า 600 ร้านกระจายอยู่ตามเมืองต่างๆ ทั่วโลกเพื่อเผยแพร่วัฒนธรรมการดื่มกาแฟแบบอิตาเลียนแท้ๆ เช่น ซูริค ลอนดอน ปารีส ไมอามี ซานฟรานซิสโก ซิดนีย์ โตเกียว รวมถึงกรุงเทพ คอกาแฟสามารถดื่มด่ำรสกาแฟแท้ของ เซกาเฟรโด ซาเนตติ ได้ที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น 7 เซ็นทรัล เวิลด์, ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ, ชั้น G ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช และ ภายใน ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาทองหล่อ, สุขุมวิท 41, เดอะ คริสตัล, สีลม คอมเพล็กซ์, บางนา และเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ลองแวะมาที่ เซกาเฟรโด ซาเนตติ เอสเพรสโซ (Segafredo Zanetti Espresso) แล้วคุณจะติดใจมนต์เสน่ห์แห่งกาแฟจากอิตาลีLOAD MORE
LOAD MORE
http://www.elledecorationthailand.com/wp-content/uploads/2016/03/tmb2.jpg