โลกแห่งจินตนาการที่สเรทซิส พาร์เลอร์
21st anniversary elledecoration thailand
LIFE | 9 Feb 2018
โลกแห่งจินตนาการที่สเรทซิส พาร์เลอร์
จิบชาบนสนามหญ้า มองท้องฟ้า และยูนิคอร์น

ทุ่งดอกเดซี่ใต้ท้องฟ้าคราม เด็กหญิงผมเปียเริงร่ากับตระกร้าปิกนิก และยูนิคอร์นนั่งหมอบราบเคียงคู่สิงโตตัวใหญ่ ความกว้างใหญ่กว่าจักรวาลคือจินตนาการสุดพิสดารที่ได้รับการแต่งแต้มอย่างละเมียด ภายห้องรับแขกที่สเรทซิส พาร์เลอร์ (Sretsis Parlour)

เบื้องหลังประตูบานชมพูหวานจ๋อย ที่ติดกับแฟลคชิปสโตร์สเรทซิส บนชั้น 2 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี คืออาณาจักรสุดพิศวงที่กลับตาลปัตร พรมผืนเขียวเปรียบดั่งทุ่งดอกไม้ผลิดอกขาวยามหน้าร้อน เมื่อเดินขึ้นบันไดเวียนไปยังระเบียง นั่งลงบนซุ้มที่นั่งหลังน้อย พาคุณรื่นรมย์ไปกับชีส ผลไม้และพัฟหัวใจ ในชุด PICNIC IN THE SKY พลางแหงนมองดูดาวเหนือเพดานส่องแสงประกายระยิบ ราวกับผ่านประตูวิเศษมายังดินแดนแห่งฝัน

PICNIC IN THE SKY

ยังมีความลับอยู่ที่ SWAN ROOM ห้องรับแขกแบบส่วนตัว ซ่อนอยู่ด้านในสุดผ่านประตูบานเลื่อน ตกแต่งด้วยลวดลายและสีโทนหวาน มีซุ้มที่นั่งประดับผ้ากำมะหยี่เป็นจุดเด่น สามารถรองรับแขกได้ราว 10 คน

GARDEN OF DREAM CAKE

SURPRISE COFFEE

ความเซอร์ไพร์ส สนุกสนาน ยังถูกรังสรรค์ผ่านอาหาร ขนมและเครื่องดื่ม อย่าง GARDEN OF DREAM CAKE เค้กก้อนใหญ่ที่ซ่อนฟิกเกอรีนอยู่ภายใน SURPRISE COFFEE กาแฟลาเต้พิมพ์ลายมาสคอต ที่ต้องลุ้นว่าจะพบกับสิงโต ยูนิคอร์น หรือดอกกุหลาบ

นอกจากนี้ ทุกลิสต์เมนูยังได้รับการตกแต่งราวกับงานฝีมือ อย่าง BLOSSOM BABY CAKES GARDEN เค้กชิ้นเล็กแต่งครีมดอกไม้รสนุ่มละมุน  PARLOUR SANDWICH CAKE แซนด์วิชรสเปรี้ยวเค็มกลมกล่อมที่แปลงโฉมให้น่ากินแบบสวีดิช หรืออร่อยอย่างไทยกับ Siamese Delight พร้อมสวยจากภายในด้วย RAW CAKE ที่เลือกใช้วัตถุดิบปราศจากแป้งและน้ำตาล ปรุงโดยไม่ใช้ความร้อน สำหรับสาวๆ ที่รักสุขภาพ

BLOSSOM BABY CAKES GARDEN

GENTLEMAN SET

ธรรมเนียมของสเรทซิส พาร์เลอร์ คือการเสิร์ฟอาหารทุกรายการเป็นเมนูเซ็ท ให้คุณเลือกดื่มด่ำไปกับขนมและเครื่องดื่มตามความชื่นชอบ อย่าง TEA TIME WITH A UNICORN หรือ LITTLE PRINCESS ทั้งยังมี GENTLEMAN ไว้เพื่อรองรับคุณผู้ชายอีกด้วย สำหรับเมนูชานำเสนอชาเบลนด์อย่างดีจาก No.57 ในเครื่องถ้วยโบนไชน่า พิมพ์ลายมาสคอต สัตว์ในตำนานจากคอลเล็กชั่น Tamed Lovers ผลิตโดยแบรนด์อินทีเรียระดับโลก HOUSE OF HACKNEY เช่นเดียวกับวอลล์เปเปอร์ และของตกแต่ง ที่พร้อมให้เป็นเจ้าของหากคุณต้องการ

แม้เรื่องราวของสเรทซิสจะมีจุดเริ่มต้นมาจากเครื่องแต่งกายสตรี แต่การถักทอไปสู่ไลฟ์สไตล์ เป็นสิ่งที่สเรทซิสทำได้ไม่แพ้โลกแฟชั่น ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ดนตรี  และข้าวของตกแต่งบ้าน เติมเต็มโลกแห่งจินตนาการของสเรทซิสได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมรอคอยแขกคนพิเศษมาสัมผัสประสบการณ์แฟนตาซีสุดประทับใจ

สเรทซิส พาร์เลอร์
ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี
เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น.
สำรองที่นั่ง โทร. 02-160-5875
ข้อมูลเพิ่มเติม: facebook.com/SretsisParlour

เรื่อง : ศุภวิชช์ สงวนเลิศฤทัย
ภาพ : กิตติเดช เจริญพรLOAD MORE
LOAD MORE
http://www.elledecorationthailand.com/wp-content/uploads/2018/02/web-temp3-01-1.png