เอนกายริมสายน้ำเจ้าพระยาที่เดอะสยาม
21st anniversary elledecoration thailand
LIFE | 20 Feb 2018
เอนกายริมสายน้ำเจ้าพระยาที่เดอะสยาม
พาย้อนอดีตแห่งความรุ่มรวย

เมื่อการบริการของที่พักระดับห้าดาวผสานความคลาสสิกของทำเลที่ตั้งริมสายน้ำและการตกแต่งด้วยองค์ประกอบของความเป็นไทยราวกับได้ย้อนอดีต สิ่งที่ได้รับคือการพักผ่อนอย่างสุขใจและเหนือความคาดหมาย และเพราะไม่มีที่ไหนจะเหมาะสมไปกว่าสายน้ำเจ้าพระยาที่หล่อเลี้ยงชาวบางกอกมาหลายร้อยปี The Siam บูติกโฮเทลในเครือสุโกศล จึงเป็นจุดหมายในการปลอบประโลมกายช่วงสั้นๆ เพียงนั่งเรือแบบส่วนตัวจากท่าเรือสาทร ผ่านมายังสะพานกรุงธนทางตอนเหนือของแม่น้ำเจ้าพระยา จะพบกับเรือนไทยและกลุ่มอาคารสีขาวแทรกตัวอยู่ใต้ร่มเงาไม้ใหญ่

เมื่อเดินจากท่าเรือผ่านสวนสวยมายังโถงต้อนรับ จะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศย้อนยุค เป็นสิ่งที่คุณน้อย กฤษดา สุโกศล แคลมป์ ตั้งใจให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนหลงเข้าไปในกรุงเทพฯ เมื่อ 200 ปีก่อน รูปจำหลักไม้ เครื่องเรือนเก่าเก็บและศิลปวัตถุมากมายได้รับการจัดวางอย่างเหมาะเจาะภายใต้การตกแต่งสไตล์อาร์ตเดโค เช่นเดียวกับห้องสวีทและพูลวิลล่าตั้งแต่ Siam Suite ขนาด 80 ตารางเมตร ไปจนถึง Pool Villas Riverview ขนาด 130 ตารางเมตร รวม 39 ห้องพัก ก็ได้รับการออกแบบอย่างหรูหราละเมียดละไม แฝงกลิ่นอายตะวันออกด้วยแอนทีคจากหลากหลายที่มา แต่ละห้องจึงให้อารมณ์ที่แตกต่างกัน

บริการของ The Siam ยังโดดเด่นด้วยความเป็นไทย อย่าง กิจกรรมมวยไทย สำหรับฝึกสอนแขกที่สนใจศิลปะการต่อสู้อันเลื่องชื่อ ลิ้มรสชาติความเป็นไทยแท้ที่ห้องอาหาร“ช้อน” ภายในเรือนไทยเก่าแก่บรรยากาศดี พร้อมผ่อนคลายพร้อมดูแลผิวกายที่ Opium Spa เลือกใช้ Sodashi ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจากออสเตรเลีย และหากใครเป็นนักสะสมของเก่า ที่นี่ยังมีแอนทีคแกลเลอรี่ให้เลือกชมอีกด้วย

ย้อนกลับไปสู่อดีตอันรุ่มรวยด้วยบริการสุดประทับใจที่ The Siam มอบโปโมชั่นพิเศษด้วยส่วนลด 30 เปอร์เซ็นต์สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่มีถิ่นพำนักในประเทศไทย พร้อม Afternoon Tea Set สำหรับ 2 ท่าน และส่วนลด 30 เปอร์เซ็นต์สำหรับ body massages ที่ Opium Spa

– CHECK-IN –

  • The Siam ตั้งอยู่ที่ถนนขาว เขตดุสิต กรุงเทพฯ โทร.02-206-6999
  • การเดินทาง สามารถใช้บริการเรือโดยสารของทางโรงแรม รับจากท่าเรือสาทรได้
  • มีบริการอาหารเช้าในห้องอาหาร Deco Bar & Bistro, Complimentary Wi-Fi, รับชมภาพยนตร์ภายในห้องพักหรือสกรีนนิ่งรูม, ผลไม้สดภายในห้องพักและบัตเลอร์ส่วนตัวคอยดูแล
  • ผู้เข้าพักยังสามารถแจ้งความต้องการและสั่งจองบริการต่างๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือของโรงแรม และสามารถใช้อินเทอร์เน็ต โทรออกทั้งภายในและต่างประเทศได้ฟรี
  • สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thesiamhotel.com

เรื่อง : ศุภวิชช์ สงวนเลิศฤทัยTag : STAY,  The Siam
LOAD MORE
LOAD MORE
http://www.elledecorationthailand.com/wp-content/uploads/2018/02/web-template-01-2.png