ความพิเศษของ แอล เดคคอเรชั่นฉบับ HOME FOR THE HOLIDAYS
21st anniversary elledecoration thailand
LOVE | 4 Dec 2017
ความพิเศษของ แอล เดคคอเรชั่นฉบับ HOME FOR THE HOLIDAYS
เต็มอิ่มกับเนื้อหาของบ้าน 5 หลัง พร้อมไอเดียการตกแต่งมุมโปรดต้อนรับปีใหม่

ความสนุกครื้นเครงในช่วงปลายปีพลอยทำหัวใจพองโต ทุกครั้งที่ได้ยินเสียงเพลงจิงเกิลเบลส์บรรเลง พร้อมกับลมเย็นแวะเวียนมาให้เรารู้สึกจั๊กจี้ถึงฤดูหนาวของกรุงเทพฯ บนถนนที่ผู้คนมักยิ้มให้แก่กัน ลานโล่งหน้าศูนย์การค้าทุกแห่งพากับประดับตกแต่งด้วยริบบิ้นหลากสี ตุ๊กตาหิมะและเติมเต็มพื้นที่ด้วยต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์ สร้างความพิเศษให้กับช่วงเดือนธันวาคมในทุกๆ ปี เช่นเดียวกับแอล เดคคอเรชั่น ก็มาพร้อมฉบับพิเศษ  Special Collector’s Edition เหมาะแก่การสะสม ในคอนเซ็ปต์ Home for The Holidays สอดรับกับบรรยากาศคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ความพิเศษไม่ได้มีแค่ชื่อเท่านั้น แต่ฉบับนี้มาพร้อมกับเรื่องราวสถาปัตยกรรมและการออกแบบตกแต่งภายในที่จะสร้างชีวิตชีวา เป็นบ้านที่เปี่ยมด้วยความหมายรวมทั้งหมด 5 หลัง เริ่มจากบ้านสไตล์ยุโรปอายุเกือบร้อยปี ของนักแสดงชายชาวอเมริกัน Walton Goggins กับการตกแต่งอย่างอบอุ่นในสไตล์รัสติกโบฮิเมียน สัมผัสถึงความสุขจากการตกแต่งบ้านต้อนรับซานตาคลอสด้วยไอเท็มชิ้นเด่นจากหลากมุมโลก ภายในวิลล่าหลังงามที่เดนมาร์ก ท่องไปอาณาบริเวณที่หลอมรวมความเก่าและใหม่ไว้ด้วยกันภายในบ้านของมรุวุตม์ บูรณศิลปิน เยี่ยมชมคอนโดมิเนียมใจกลางกรุงของพรพิมล วงศ์ศิริกุล ที่มีเพื่อนๆ แวะเวียนมาสังรรค์เป็นประจำ และเดินชมสวนสวยจากทุกมุมในบ้านของภูมิสถาปนิก อรรถพร คบคงสันติ แห่ง T.R.O.P. terrains + open space เจ้าของดีไซน์สตูดิโอที่มีผลงานออกแบบอันโดดเด่น

ส่วนเรื่องราวไลฟ์สไตล์ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ในคอลัมน์ Feature เรามาพร้อมไอเดียการสร้างสรรค์บรรยากาศปาร์ตี้ภายในบ้าน Holiday Entertaining ผ่านคู่มือตระเตรียมพื้นที่ เมนูอาหาร การจัดแสง ดนตรีและแรงบันดาลใจให้เรามาเป็นเจ้าภาพจัดงานปาร์ตี้ที่บ้านสักครั้ง

ส่ิงที่ขาดไม่ได้ในงานปาร์ตี้คืออาหาร ในคอลัมน์ Cuisine เราได้รับเกียรติจาก คุณกุ้ง นันทนา นาควัชระ ผู้คร่ำหวอดในวงการอาหาร นำเสนอเมนูโฮมเมดแสนละเมียดด้วยเมนูปลาสเตอร์เจี้ยนรมควันกับมะเขือเทศและเกลือพริกไทยอ่อน ไก่กระทงอบ บิสก์กุ้งและปิดท้ายมื้อด้วยขนมอบแสนอร่อย

ในคอลัมน์ท่องเที่ยว Escape พาคุณไปเยี่ยมชมบอสเนียและเฮอร์เซโกวินา ดินแดนอันแสนงดงามกับร่องรอยความโหดร้ายและความเกลียดชังของสงครามครั้งแล้วครั้งเล่า ส่วนคอลัมน์ Stay จะพาคุณไปพักผ่อนแบบชิลล์ๆ ที่ Baba Beach Club Hua Hin โรมแรมห้าดาวแห่งล่าสุดในเครือศรีพันวา

ปิดท้ายด้วยไอเดียจัดโต๊ะอาหารในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองเพื่อต้อนรับแขกคนพิเศษ ในคอลัมน์ Inspiration พร้อมอัพเดตเทรนด์ร้อนในวงการออกแบบทั้งในและต่างประเทศผ่านคอลัมน์ Scene

เนรมิตบรรยากาศแห่งความสุขกับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองคริสต์มาสและปีใหม่ ผ่านเรื่องราวที่จะเติมเต็มรอยยิ้มของคุณ ในแอล เดคคอเรชั่น ฉบับ Home for The Holidays – Special Collector’s Edition ประจำเดือนธันวาคม 2560 ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลดในรูปแบบดิจิทัลทุกวันที่ 15 ของเดือน ผ่านทาง
App Store >> appsto.re/th/H_2QX.i
Play Store >> goo.gl/wxxlEB

เรื่อง : ศุภวิชช์ สงวนเลิศฤทัยLOAD MORE
LOAD MORE
http://www.elledecorationthailand.com/wp-content/uploads/2017/12/thmb-2.png