ไอเท็มสุดฮอตส่งท้ายลมหนาว
21st anniversary elledecoration thailand
LOVE | 15 Jan 2018
ไอเท็มสุดฮอตส่งท้ายลมหนาว
สนุกสดใสไปกับชีวิตอิสระแสนท้าทาย

FREEZE THE MOMENT

เก็บภาพบรรยากาศแห่งความประทับใจในทุกช่วงเวลา ด้วย Leica SOFORT กล้อง Instant Picture อเนกประสงค์ ที่ชวนให้นึกถึงกลิ่นอายของการถ่ายรูปโพลารอยด์แบบเก่า โดยทั้งฟิล์มสีและโมโนโครมจะมีจำหน่ายแบบแพ็กละ 10 รูป ส่วนฟิล์มสีจะมีจำหน่ายแบบแพ็กละ 20 รูป ตัวกล้องมีสามสีให้เลือก คือสีขาว ส้ม หรือเขียวมิ้นต์ วางจำหน่ายที่ร้าน Leica Store Bangkok ศูนย์การค้าเกษร

LOVE YOUR LIFE

แบรนด์ไลฟ์สไตล์ Everyday Karmakarmet ออกสินค้าประเภทเสื้อผ้าและแฟชั่นแอ๊กเซสซอรี่ กับคอลเล็กชั่น I Love My Life เราเลือกหมวกแก็ป DNA ลาย I Love My Life สีน้ำเงิน มาเป็นชิ้นเก่งสำหรับวันธรรมดาที่แสนพิเศษ ให้คุณใส่ออกไปไหนต่อไหน ราคาเพียง 550 บาท มีจำหน่ายที่ร้าน Everyday kmkm 3 สาขา ได้แก่ สีลม สยามเซ็นเตอร์ และเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์  www.everydaykmkm.com

TIME TO RIDE

วาดลวดลายโฉบเฉี่ยวไปกับสเก็ตบอร์ดลายพิมพ์ Cavalcadour ออกแบบโดย Henri d’ Origny ที่มาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษด้วยการพิมพ์สีลงไปบนบอร์ดไม้เมเปิ้ลสอบถามราคาได้ที่แอร์เมส (Hermès) www.hermes.com

PILLOW TALKS

เติมชีวิตชีวาและสีสันให้กับห้องด้วยหมอนปักลายแอบสแตร็กสีสดลายสวย รุ่น Fauvism ใช้ได้ดีทั้งภายนอกและภายในอาคาร สอบถามราคาได้ที่โฮมเดคอเรชั่นส์ แอนด์ ดีไซน์ส (HomeDecorations & Designs) www.cultureclubthailand.com

BACK PACK KID

เฉิดฉายท่ามกลางลมหนาวไปกับกระเป๋าเป้ผ้าใบพิมพ์ลาย “Monkey” Print ของ Paul Smith Menจากคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2017 ออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับชีวิต กระเป๋าราคา 22,500 บาท มีจำหน่ายที่ร้าน Paul Smith Central Chidlom,Central Embassy และ Siam Paragon

 

เรื่อง : กองบรรณาธิการLOAD MORE
LOAD MORE
http://www.elledecorationthailand.com/wp-content/uploads/2018/01/Untitled-1.gif