What’s New in 21st Anniversary Issue
21st anniversary elledecoration thailand
LOVE | 7 Jun 2017
What’s New in 21st Anniversary Issue
มีอะไรใหม่ใน ELLE DECORATION ฉบับฉลองครบรอบ 21 ปี

หากเปรียบนิตยสารแอล เดคคอเรชั่น ประเทศไทยกับวัยของผู้คน อายุ 21 ปีคือตัวเลขแห่งความสดใสที่พร้อมจะสนุกและเล่นซนในโลกกว้าง ขณะเดียวกันยังเป็นวัยที่กำลังเติบใหญ่อย่างมั่นคง ระยะเวลากว่า 2 ทศวรรษที่มุ่งไปข้างหน้าในการส่งมอบเรื่องราวบันดาลใจพร้อมกับขับเคลื่อนให้เราพัฒนาเนื้อหาและรูปลักษณ์ใหม่อยู่เสมอ เช่นเดียวกับความเปลี่ยนแปลครั้งนี้ในคอนเซปต์ Reinvention

นิยามความหมายใหม่

การนิยามความหมายใหม่เป็นสิ่งที่ตั้งใจทลายกรอบเดิมๆ เพื่อสอดแทรกเรื่องราวที่ลึก หลากหลายและมีชีวิตชีวามากขึ้น ผ่านการจัดหมวดหมู่ของเนื้อหา 4 ส่วน คือ STYLE, LIFE, LIVE และ LOVE โดยเราพัฒนารูปแบบการนำเสนอให้เรียบง่ายแต่คงความมีสไตล์ไว้ดั่งเดิม

เทรนด์ร้อนที่จับต้องได้

เรามองไกลกว่าการอัพเดตข่าวสาร แต่เป็นการเข้าถึงทุกมิติในวงการออกแบบทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ ข้าวของเครื่องใช้และของตกแต่งชิ้นเด็ดประจำซีซั่น ในคอลัมน์ TREND ALEART, GLOBAL DESIGN UPDATE, LOCAL DESIGN UPDATE, HOT ITEM และ MATERIAL ที่สำคัญเรายังให้รายละเอียดร้านค้า เพื่อให้ดีไซน์ไอเท็มชิ้นนั้นง่ายต่อการครอบครองเป็นเจ้าของ อีกทั้งยังเติมเต็มเนื้อหางานออกแบบในมุมมองของผู้คนหลายวงการผ่านคอลัมน์  DECOR VISION และ RISING STAR

ตอบสนองทุกการใช้ชีวิต

ในหมวดหมู่ LIFE เราสร้างเนื้อหาให้ตอบสนองทุกการใช้ชีวิต ทั้งศิลปะ บันเทิง อาหาร คาเฟ่ สถานที่ใหม่ๆ และการเดินทางท่องเที่ยว เป็นการแบ่งปันประสบการณ์ซึ่งทำให้เห็นทั้งภาพรวมและรายละเอียดที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ตื่นตาเต็มใจกับสไตลิชโฮม

การคัดสรรบ้านหรือแมนชั่นสักหลังเป็นสิ่งที่กองบรรณาธิการเลือกแล้วเลือกอีก เพราะนอกจากความงามทางสถาปัตยกรรมแล้ว เรื่องราวของเจ้าของบ้านก็เป็นสิ่งที่เราสนใจ บ้านทุกหลังในหมวดหมู่ LIVE ต้องเป็นบ้านที่มีสไตล์ สะท้อนตัวตนของเจ้าของบ้าน พร้อมเป็นแนวทางการตกแต่งบ้านของคุณ นอกจากนี้เรายังเลือกการนำเสนอภาพขนาดใหญ่เต็มกระดาษให้คุณตื่นตาเต็มใจกับ
สไตลิชโฮมทุกหลัง

พื้นที่สร้างแรงบันดาลใจ

เราเลือกหมวดหมู่ Love กลับมาเป็นพื้นที่แห่งสีสันของการใช้ชีวิตและไอเดียสนุกๆ  พร้อมเรื่องราวของบุคคลที่น่าสนใจในหลายวงการ เป็นแรงบันดาลใจดีๆ ของการใช้ชีวิต

ของขวัญสุดพิเศษ

นอกจากเนื้อหาที่อัดแน่นจนล้นกระดาษ 178 หน้าแล้ว เรายังมีของขวัญสุดพิเศษ คือ “Large Zipper Pouch” ทั้งหมด 4 แบบ แทนคำขอบคุณที่เป็นครอบครัวเดียวกับเราตลอดมา

นิตยสารแอล เดคคอเรชั่น ประเทศไทย ฉบับเดือน มิถุนายน 2560 วางแผงพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ หรือดาวน์โหลดผ่านทาง
App Store >> appsto.re/th/H_2QX.i
Play Store >> goo.gl/wxxlEB

ขอบคุณพรอพจาก:
Habitat ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ โทร. 0-2658-0505
แผนกโฮม ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-793-7000
Marimekko ชั้น 1 โซนเอเทรียม ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด โทร. 0-2252-9625
Jonathan Adler ชั้น 1  โซนกรู้ฟแอทเซ็นทรัลเวิล์ด โทร. 0-2613-1261

เรื่อง : ศุภวิชช์ สงวนเลิศฤทัย
สไตล์ : ภฤศภัค ช่อสกุล
ผู้ช่วยสไตลิสต์ : นภาภัสสร์ ศรีปัตตา
ภาพ : กิตติเดช เจริญพรLOAD MORE
LOAD MORE
http://www.elledecorationthailand.com/wp-content/uploads/2017/06/thmb-1.png