21st anniversary elledecoration thailand
STYLE | 13 Apr 2017
7 Items to Make Your Mind Calm
สวัสดีวันสงกรานต์ ชุ่มฉ่ำไปกับของแต่งบ้าน 7 สิ่ง ที่จะทำให้คุณเย็นใจ

สงกรานต์ที่มาพร้อมกับความร้อนจากอากาศและแสงแดด คงจะดีไม่น้อยหากของแต่งบ้านจะช่วยคลายร้อนได้ วันนี้ ELLE Decoration Thailand ขอนำเสนอของแต่งบ้าน 7 ชิ้น ที่จะทำให้สเปซของคุณสวยเด่นและเย็นใจไปพร้อมกัน

Smart Switch

นอกจากช่วยให้เย็นใจเพราะไม่ต้องกังวลว่าลืมปิดไฟที่บ้านแล้ว ยังช่วยให้โลกของเราเย็นขึ้น เนื่องจากไม่ต้องใช้ไฟฟ้า โดยออกแบบให้เก็บเกี่ยวพลังงานจากการสะสมแรงสั่นสะเทือน จากแบรนด์ DI Smart Wireless Switch รายละเอียด www.diconcept.bz

Let’s Lounge and Daydream

นอนเอกเขนกและฝันกลางวันไปกับเก้าอี้นอนเล่นน่าจะช่วยให้คุณสมองปลอดโปร่ง อย่างเก้าอี้สุดแนวคอลเล็กชั่น Daydream จากสตูดิโอ Joynout สามารถจัดเก็บและเคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่ เพราะทำจากไม้กระดาน 2 แผ่นมาขัดกัน เท่านี้ก็ผ่อนคลายได้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติม www.joynout.com

Friendly Special

โทนสีเย็นๆ ของหมอนอิงเสริมให้โซฟาตัวโปรดน่าสัมผัสขึ้นอีก อย่างที่ Normann Copenhagen ได้ออกแบบหมอนอิงรุ่น Hi โดยใช้กระดุมหน้าตาแปลกใหม่ สร้างความน่ารักให้กับหมอนอิงรุ่นนี้ ข้อมูลเพิ่มเติม www.mormann-copenhagen.com

Creative is Moreover

สีขาว สะอาดตา ดูสงบร่มเย็น หากมาในรูปของประติมากรรมโลหะรูปเรือกระดาษ นก และภูเขา ยิ่งช่วยให้รู้สึกเย็นมากขึ้น และยังมีฟังก์ชั่นเป็นที่แขวนของ รุ่น Early Bird เชิงเทียนและแจกัน รุ่น Volcano เป็นผลงานของดีไซเนอร์ไทยน้องใหม่ ข้อมูลเพิ่มเติม www.moreoverdesign.com

Free Positioning

ติดกระจกสวยๆ ซักบานทำให้บ้านดูกว้างขึ้น แถมยังมีฟังก์ชั่นสำหรับแขวนสิ่งของ ลดความอึดอัดกับราวแขวนผ้าแบบเดิมๆ อย่าง กระจกรุ่น Miro จากแบรนด์ Pulpo ถือเป็นตัวเลือกที่ดี รายละเอียด http://www.meikeharde.com

Watering Me Please

บ้านที่มีต้นไม้ย่อมรู้สึกเย็นสบาย และนี่คือไอเทมที่จะให้งานสวนดูเก๋ไก๋ โดย Stephen Roy ออกแบบบัวรดน้ำจากไม้เมเปิ้ลผสานกับทองเหลือง เป็นหนึ่งในคอลเล็กชั่น Cooper Watering Can ผลิตโดย StudioKyss ข้อมูลเพิ่มเติม www.stephenroy.com.au

Volcanic Rock

หากใครเคยสัมผัสหินภูเขาไฟ จะรู้ว่ามันเป็นเป็นหนึ่งในวัสดุที่เก็บความเย็นได้ดีมาก เมื่อผสานกับการออกแบบของ Caterina Moretti แห่งสตูดิโอ Peca ที่นำหินภูเขาไฟเม็กซิโกมาประกอบกับขาไม้สักเป็นโต๊ะรุ่น Lava Table คงทำให้มื้ออาหารของคุณพิเศษไม่น้อย รายละเอียด www.peca.com.mx

นอกจากนี้ เรายังดีไซน์ไอเทมคูลๆ ให้คุณได้อัพเดทกันอีกเพียบ ที่ ELLE Decoration ฉบับเดือน เมษายน นี้ หรือดาวน์โหลดทาง
App Store >> appsto.re/th/H_2QX.i 
Play Store >> goo.gl/wxxlEB

เรียบเรียง : ศุภวิชช์ สงวนเลิศฤทัย, ภูริเชษฐ์ กฤตยานุกูลLOAD MORE
LOAD MORE
http://www.elledecorationthailand.com/wp-content/uploads/2017/04/feature.gif