Back To Classic
21st anniversary elledecoration thailand
STYLE | 2 Jun 2016
Back To Classic
สร้างพื้นที่ความสุขเหนือกาลเวลา ด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิก

1

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหน แต่การแต่งบ้านสไตล์คลาสสิกนั้นยังคงเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ยอดนิยม ด้วยการตกแต่งที่ดูเรียบหรู สง่างาม ถือเป็นเสน่ห์น่าหลงใหลและครองใจคนรักบ้านมาโดยตลอด หากอยากเปลี่ยนบ้านหลังเดิมย้อนกลับไปสู่บรรยากาศของความคลาสสิกเหนือกาลเวลา การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สะท้อนถึงความพิถีพิถัน ก็ถือเป็นหัวใจสำคัญเช่นกัน ซึ่งแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ฝีมือคนไทยอย่าง ONG-ORN (องค์อร) ได้หยิบเอาความคลาสสิกมาผสมผสานกับงานดีไซน์ จนกลายเป็นผลงานที่เต็มไปด้วยความเรียบหรู แต่เข้ากับยุคสมัย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

2

จากจุดเริ่มต้นในความชื่นชอบงานศิลปะของ คุณองค์อร ตันวัชรพันธ์ บวกกับการได้มีโอกาสบ่มเพาะความรู้กับปูชนียบุคคลอย่างอาจารย์ศิลป์ พีระศรี และนำเอาความสามารถทางด้านออกแบบภายในมาใช้ในการทำงานอย่างต่อเนื่อง ก็ได้ถ่ายทอดความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลงานมาสู่บุตรชาย คุณตะวัน  ตันวัชรพันธ์ จนต่อยอดมาเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ ONG-ORN โดยอาศัยประสบการณ์ด้านการออกแบบของคุณองค์อรที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน ผลิตเฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิกในแบบที่ยังไม่เคยมีในเมืองไทย

3

4

นอกจากดีไซน์ที่โดดเด่นแล้ว การเลือกใช้วัสดุชั้นดีก็มีส่วนช่วยเติมเต็มให้เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ซึ่ง ONG-ORN ก็คัดสรรวัสดุและอุปกรณ์ที่เป็นเลิศ โดยเลือกใช้ไม้เป็นวัสดุหลัก ซึ่งเป็นไม้สักคุณภาพเยี่ยมที่เหมาะกับการผลิตผลงานตามแบบฉบับของ ONG-ORN ทั้งยังใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การปลูกไร่สัก การแปรรูปไม้อย่างครบวงจร การอบไม้ที่ได้มาตรฐาน รวมถึงทักษะของช่างผู้ชำนาญงาน เพื่อให้มั่นใจว่าเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นจาก ONG-ORN จะได้คุณภาพพร้อมส่งถึงมือคนรักบ้านอย่างสมบูรณ์ไร้ที่ติ

5

6

เฟอร์นิเจอร์สไตล์ Luxury Classic Series Victorian Inspiration (VI) ถือเป็นคอลเล็กชั่นสุดคลาสสิกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเลือกใช้ลายแกะสลักรูปทรงดอกไม้และใบไม้ บ่งบอกถึงความสง่างามได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีการใช้สัญลักษณ์ต่างๆ ที่มีความหมายมาสอดแทรกในงานดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็น คบเพลิงสื่อถึงแสงสว่างแห่งความรู้ หรือธนูที่สื่อถึงอาวุธสู่ความสำเร็จ และยังคุมโทนด้วยการทำสีโอ๊คเพนท์สีทองซึ่งน่าจะโดนใจผู้ที่ชื่นชอบความคลาสสิกได้อย่างไม่ยาก

เฟอร์นิเจอร์ไม่ใช่เพียงแค่ของแต่งบ้าน แต่เป็นเหมือนงานศิลปะที่บอกเล่าเรื่องราวมากมายผ่านกระบวนการคิดและลงมือทำ สิ่งเหล่านี้จึงทำให้ผลงานทุกชิ้นของ ONG-ORN เต็มเปี่ยมไปด้วยความหมายและคู่ควรกับคำว่า “คลาสสิก” อย่างแท้จริง

แวะไปเยี่ยมชมความคลาสสิกเหนือกาลเวลาของเฟอร์นิเจอร์ ONG-ORN ได้ที่ สาขากรุงเทพฯ ชั้น 2 อาคารเอฟ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ถนนประดิษฐ์มนูธรรม โทร. 02-101-0717 และสาขาเชียงใหม่ เลขที่ 276 หมู่ที่ 2 ตำบลขุนคง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ โทร. 053-023-848

ดาวน์โหลด Application “ONG-ORN” ได้ที่ App Store และ Google Play Store

Facebook: ongorn.gallery

Instagram: ongorn_gallery

Pinterest: ongorn_gallery

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ong-orn.com

 Tag : Classic,  furniture,  ONG-ORN
LOAD MORE
LOAD MORE
http://www.elledecorationthailand.com/wp-content/uploads/2016/05/300-10.jpg