บันยัน ทรี เรสซิเดนเซส ริเวอร์ไซด์ แบงค็อก
21st anniversary elledecoration thailand
STYLE | 16 Nov 2017
บันยัน ทรี เรสซิเดนเซส ริเวอร์ไซด์ แบงค็อก
ร่มเงาแห่งความผ่อนคลายเหนือสายน้ำเจ้าพระยา

หากการปล่อยเวลาไปกับครอบครัวในบ้านหลังงามคือนิยามแห่งความสุขไม่รู้จบ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราต้องมองหาสถานที่ซึ่งเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย ยิ่งบ้านหลังนั้นมอบประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาส ก็ยิ่งทำให้การพักผ่อนในบ้านเต็มไปด้วยความสุขที่รอให้เดินทางกลับไปสัมผัสอยู่ทุกวี่วัน

เมื่อการเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดและคุณภาพไร้ที่ติเป็นบรรทัดฐานของ Banyan tree การสร้างคอนโดมิเนียมในนามสกุลเดียวกันจึงเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง เนอวานา ไดอิ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย และ SCDA ดีไซน์สตูดิโอระดับโลก ผ่านการออกแบบสไตล์มินิมัล (minimal) ในคอนเซ็ปต์อินเตอร์ล็อกกิ้ง (interlocking) ให้อารมณ์เรียบหรูร่วมสมัย ตอบโจทย์การพักผ่อนในทุกช่วงเวลา

บนท่ีดินขนาด 5 ​ไร่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาย่านคลองสาน แหล่งชุมชนอันสงบเงียบ แวดล้อมด้วยสายน้ำ แสงแดด และสายลม อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่อยู่ไม่ไกลจากย่านธุรกิจ (central business district) ถูกเลือกเป็นที่ตั้งของ บันยัน ทรี เรสซิเดนเซส อาคารที่เป็นดั่งแลนด์มาร์ค ความสูง 45 ชั้น เปิดรับทัศนียภาพท้องน้ำเจ้าพระยาครบทั้ง 133 ห้องชุด และถือเป็นคอนโดมิเนียมที่อยู่ใกล้ริมแม่น้ำมากที่สุดในกรุงเทพฯ โดยร่วมดำเนินงานก่อสร้างกับ Bouygues Thai บริษัทที่คร่ำหวอดในวงการก่อสร้างและมีผลงานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล นอกจากนี้ยังใส่ใจในความเป็นเลิศของวัสดุ อย่างการเลือกใช้ Poliform แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำจากอิตาลี

ความเป็นส่วนตัวเป็นอีกหนึ่งมาตรฐานสำคัญ จึงได้รับการถ่ายทอดผ่านการออกแบบ Private Lift Lobby ลิฟต์ส่วนตัวช่วยนำส่งถึงห้องพักที่มีเพียงแค่ 4 ยูนิตต่อชั้นเท่านั้น พร้อมไปด้วยพื้นที่ส่วนกลางระดับเวิลด์คลาส อาทิ ห้องรับประทานอาหารหรือปาร์ตี้ขนาดใหญ่แบบเป็นส่วนตัว ฟิตเนสเซ็นเตอร์และจากุซซี่ที่สามารถมองเห็นบรรยากาศของแม่น้ำเจ้าพระยาและเมืองหลวงได้ 180 องศา สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่จอดรถมากถึง 200 เปอร์เซ็นต์

รวมไปถึงการบริการระดับโรงแรมห้าดาว ทั้ง Private Concierge พนักงานต้อนรับที่ได้รับการฝึกฝนเพื่อการบริการอันเป็นเลิศ Private Service เป็นผู้ช่วยส่วนตัวพร้อมดูแลและมอบความสะดวกสบาย Private Chef Dining พร้อมเสิร์ฟมื้ออร่อยตลอดวัน และ Private Spa Service บริการสปาส่วนตัวจากพนักงานโรงแรมบันยัน ทรี ภายใน Banyan Tree Spa Room นอกจากนี้ ผู้อยู่อาศัยยังได้รับพริวิเลจจาก Sanctuary Club และได้รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมายในการเข้าใช้บริการโรงแรมและรีสอร์ทของบันยัน ทรี อีกด้วย

ที่สุดของการปลดปล่อยความเหนื่อยล้า ให้ร่างกายสัมผัสร่มเงาแห่งความผ่อนคลายเหนือสายน้ำเจ้าพระยา พร้อมเติมเต็มความสุขให้กับคุณและครอบครัว ที่บันยัน ทรี เรสซิเดนเซส ริเวอร์ไซด์ แบงค็อกLOAD MORE
LOAD MORE
http://www.elledecorationthailand.com/wp-content/uploads/2017/11/web-templat123e-01.png