ฉลองคริสต์มาสนี้ด้วยออร์นาเม้นต์ชิ้นเด่นจากวงดาฟต์พังค์
21st anniversary elledecoration thailand
STYLE | 30 Nov 2017
ฉลองคริสต์มาสนี้ด้วยออร์นาเม้นต์ชิ้นเด่นจากวงดาฟต์พังค์
Rocking Around the Christmas Tree with Daft Punk

ใกล้ถึงเทศกาลคริสต์มาสแล้ว หลายคนคงกำลังเตรียมประดับตกแต่งต้นคริสต์มาสกันให้วุ่น หากกำลังมองหาของตกแต่งเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร นี่เลย…Daft Punk Christmas Ornaments ใช่แล้ว! มันคือออร์นาเม้นต์สำหรับประดับต้นคริสต์มาสจากวงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ดูโอสองหนุ่ม Guy-Manuel de Homem-Christo และ Thomas Bangalter ที่โด่งดังจากฝรั่งเศสนั่นเอง โดยแปลงรูปหมวกกันน็อคหุ่นยนต์ที่เป็นเหมือนภาพจำจากอัลบั้ม Discovery อัลบั้มสร้างชื่อจากปี 2001 มาทำเป็นคริสต์มาสออร์นาเม้นต์ที่เก๋ล้ำเกินใครไม่แพ้ซาวน์ดนตรีของพวกเขา หมวกกันน็อคทั้งสองนี้ทำจากแก้วเป่าขึ้นรูปด้วยโมลด์ทำมือ แล้วเคลือบแล็คเกอร์สีเงินและทองด้วยกรรมวิธี electroplated ผลิตโดย Queen of Snow Globes ศิลปินผู้เชี่ยวชาญเรื่องแก้วเป่าโดยเฉพาะ บรรจุมาในกล่องกิฟต์เซ็ตเคลือบกลอสสีดำมันวับ แต่ละชิ้นมีขนาดความสูง 75 มม. (3 นิ้ว ) กว้าง 75 มม. (3 นิ้ว ) และลึก 100 มม. (4 นิ้ว) ราคาเช็ตละ 45 เหรียญ หรือประมาณ 1,473บาท

นอกจากออร์นาเม้นต์แล้ว ยังมี Daft Punk Glow Globe มาล่อตาล่อใจมิตรรักแฟนเพลงอีกด้วย เป็นสโนว์ โกล้บหรือลูกบอลหิมะแฮนด์เมด ทำจากแก้วเป่า ภายในเป็นถ้ำแกะและเพ้นต์ด้วยมือ พร้อมเกล็ดหิมะและกลิตเตอร์ส่องประกายระยิยระยับ มีไฟ LED สำหรับให้แสงส่องสว่างทะลุออกมาจากถ้ำ และแน่นอนที่ขาดไม่ได้คือโมเดลขนาดจิ๋วของ Guy-Manuel de Homem-Christo และ Thomas Bangalter ในชุดสุดเปรี้ยวพร้อมหมวกกันน็อกยืนอยู่หน้าถ้ำ ไฟ LED ที่ว่านี้ใช้ถ่านขนาด AAA 3 ก้อน (ไม่แถมมาให้นะจ๊ะ ต้องไปซื้อเอง) ตัวลูกบอลราคา 50 เหรียญ หรือประมาณ 1,637 บาท มาในกล่องกลอสสีดำมันวับเช่นกัน ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางลูกบอลแก้ว ไม่รวมความหนา 100 มม. (4 นิ้ว) ความสูงรวม 140 มม. (5 ½ นิ้ว) ฐานกว้าง 90 มม. (3 ½ นิ้ว ) ผลิตโดย Queen Of Snow Globes เจ้าเดิม

จะให้เป็นของขวัญหรือตั้งไว้ในบ้านสำหรับงานคริสต์มาสปาร์ตี้ก็เปรี้ยวไม่แพ้ใคร แล้วก็จุดเทียน ให้สว่างไสวกันไปทั้งงาน ด้วย MOOD เทียนสีดำผสมมือในแก้วรีไซเคิล 30 % สีดำด้าน พิมพ์โลโก้วงสีทอง บรรจุในกล่องสีดำพิมพ์ลายหมวกกันน็อกเอกลักษณ์ของวง ผลิตและสั่งตรงมาจากแอลเอ ตัวเทียนสามารถจุดได้ยาวนานถึง 100 ชั่วโมง

แค่มี 3 ไอเท็มนี้จาก Daft Punk ก็ทำให้คริสต์มาสปาร์ตี้ปีนี้เปรี้ยวล้ำเกินใคร แล้วอย่าลืมเปิดเพลง One More Time คลอไปด้วยล่ะ

สามารถเข้าไปชมสินค้าทั้งหมดและสั้งซื้อได้ที่ daftpunk.com

เรื่อง : Whisky MarkdeeLOAD MORE
LOAD MORE
http://www.elledecorationthailand.com/wp-content/uploads/2017/11/Untitled-22-1.gif