ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์ส 2017
21st anniversary elledecoration thailand
STYLE | 8 Nov 2017
ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์ส 2017
ดีไซเนอร์ชื่อดัง x ช่างฝีมือท้องถิ่น สร้างสรรค์ผลงานคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ

เดินหน้าต่อยอดและสืบสานพระราชปณิธาน ‘ปลูกป่า ปลูกคน’ ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงในพระบรมราชูปถัมภ์ จึงสานต่อ “โครงการ DoiTung and Friends 2017” เป็นปีที่ 2 พร้อมชวนศิลปินและนักออกแบบชั้นนำของประเทศไทย มาสร้างสรรค์ผลงานในคอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้ ร่วมกับช่างฝีมือชนเผ่าท้องถิ่น เพื่อนำรายได้ไปพัฒนาศักยภาพของผู้เข้าร่วมโครงการในมูลนิธิฯ ต่อไป

โดยได้รับเกียรติจาก 7 ศิลปินและนักออกแบบชั้นนำ มาร่วมสร้างสรรผลิตภัณฑ์กว่า 50 ชนิดในคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ โดยได้รับแรงบันดาลใจมากจากเรื่องราว และวัฒนธรรมของท้องถิ่นมาออกแบบผลงานดังกล่าว อย่าง ป้าตือ สมบัษร ถิระสาโรช ออกแบบ กระเป๋าย่าม คอลเลกชั่น Original is Forever, กุลวิทย์ เลาสุขศรี ออกแบบ กระเป๋าผ้าทอมือ คอลเล็กชั่น อันไทเทิล, จิรัฏฐ์ ทรัพย์พิศาลกุล เจ้าของแบรนด์ SANSHAII ออกแบบ เสื้อผ้าแฟชั่น และแอคเซสซอรี่ คอลเล็กชั่น KRAAM, ภูภวิศ กฤตพลนารา เจ้าของแบรนด์ ISSUE ออกแบบ เสื้อผ้าแฟชั่น และแอคเซสซอรี่ คอลเล็กชั่น แม่ฟ้าหลวง, มลลิกา เรืองกฤตยา และ ณัฎฐ์ มั่งคั่ง จากแบรนด์ KLOSET ออกแบบ เสื้อผ้า Ready to Wear คอลเล็กชั่น Wild Orchid และ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา นักแสดงที่ชื่นชอบเรื่องศิลปวัฒนธรรม ออกแบบ เครื่องใช้เซรามิก คอลเล็กชั่นเหนือธรรมชาติ

มาร่วมชื่นชมพร้อมจับจองเป็นเจ้าของผลงานคอลเล็กชั่นพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 19 พฤศจิกายน 2560 ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การสยามพารากอน

โดยรายได้จากการจำหน่ายหลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปใช้ในการพัฒนาศักยภาพของคนในโครงการพัฒนาดอยตุง และโครงการขยายผลอื่นๆ ของมูลนิธิฯ ต่อไป
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/DoiTungClub  

เรื่อง : ภูริเชษฐ์ กฤตยานุกูลLOAD MORE
LOAD MORE
http://www.elledecorationthailand.com/wp-content/uploads/2017/11/05-01.jpg