เปิดสัมผัสรสชาติความเข้มสุดครื้นเครงต้อนรับปีใหม่
21st anniversary elledecoration thailand
STYLE | 17 Nov 2017
เปิดสัมผัสรสชาติความเข้มสุดครื้นเครงต้อนรับปีใหม่
รีวิว 3 รสชาติใหม่ของเนสเพรสโซ

เฉลิมฉลองอย่างเปรี้ยงปร้างกับการครบรอบ 2 ปี เนสเพรสโซ ประเทศไทย ที่ส่งความสุขผ่านนวัตกรรมกาแฟแคปซูลระดับพรีเมี่ยม พร้อมเปิดตัวกาแฟแคปซูล 3 รสชาติใหม่ Limited Edition ที่ได้รับการออกแบบลวดลายกราฟฟิกโดยศิลปินดูโอ้แนวป๊อปอาร์ตอย่าง Craig & Kair เลือกใช้สีสันสดใส โดยได้รับแรงบันดาลใจจากลูกกวาด เป็นตัวแทนแห่งความสุขในวัยเด็กมาใช้ในคอลเล็กชั่น  Variations Confetto สอดรับกับช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

จริงๆ แล้วไม่ใช่แค่เพียงสีสันของแคปซูล แต่รสชาติของมันก็ได้รับแรงบันดาลใจจากขนมหวานด้วย เดี๋ยวก่อน! คอกาแฟอย่าเพิ่งทำหน้าเหยเกขนาดนั้น อ่านถึงตรงนี้คงจินตนาการไปแล้วว่าพวกมันต้องมีรสชาติหวานแสบคอเหมือนขนมของเด็กๆ หรือเปล่า แอล เดคคอเรชั่น ขอถือโอกาสนี้พาไปรีวิวกาแฟ 3 รสชาติใหม่นี้สักหน่อย

ต้องบอกก่อนว่ากาแฟแคปซูลของ Nespresso มีพื้นฐานมาจากการผสมผสานกาแฟอาราบิก้าล้วน ที่ปลูกในอเมริกาใต้และอเมริกากลาง นำมาคั่วจนหอมได้ที่ก่อนบดและบีบอัดไว้ในแคปซูล รสชาติกาแฟจึงเป็นเอสเพรสโซช็อต เหมือนคาเฟ่ชั้นนำที่พวกเรามักทานกันทุกเช้า แต่อันนี้จะสะดวกกว่าหน่อย เพราะเราสามารถเติมคาเฟอีนดีๆ ให้กับร่างกายที่บ้านของเราเอง

Variations Confetto Snowball

เริ่มตันกันที่รสชาติแรก กับ Variations Confetto Snowball เชื่อว่าคงถูกปากคนไทยส่วนใหญ่ เพราะเป็นเอสเพรสโซรสเข้มผสานกลิ่นมะพร้าวและกลิ่นหอมอ่อนๆ ของวานิลลา เหมาะกับรับประทานคู่กับขนมไทยหรือคุกกี้ก็ได้ ส่วนชื่อ snowball คงมาจากรูปร่างหน้าตาของเกล็ดเนื้อมะพร้าว มีสีขาวโพลนคล้ายหิมะ ถือว่ารสชาติดีเลยทีเดียวสำหรับแก้วนี้

Variations Confetto Orangette

หากใครเคยดื่ม Infused Water ที่คาเฟ่หลายแห่งนิยมนำมาเป็นส่วนประกอบของอเมริกาโน่แล้ว คงต้องถูกใจกับรสชาติของ Variations Confetto Orangette แน่ๆ เพราะกลิ่นหอมสดชื่น ผสานรสขมอ่อนๆ ของเปลือกส้มและช็อกโกแลต ลงตัวกับเอสเพรสโซอย่างไม่ต้องสงสัย จะดื่มเป็นช็อตก็อร่อยหรือเติมน้ำส้มเป็นเมนูเย็นก็รสชาติดีไม่แพ้กัน

Variations Confetto Liquorice

ขอสารภาพว่าตอนจิบเอสเพรสโซช็อตแก้วนี้คำแรก รู้สึกแปลกๆ เหมือนกินพะโล้พร้อมๆ กับกาแฟยังไงยังงั้น มาอ่านดูก็ถึงบางอ้อ ว่าเป็นกลิ่นของชะเอมและเครื่องเทศ แต่พอลองรับประทานพร้อมกับวิปครีมก็กลมกล่อมมากขึ้น แก้วนี้แนะนำให้รับประทานคู่กับดาร์กช็อกโกแลต

เชื่อว่าหลายท่านคงอยากลองสัมผัสทั้ง 3 รสชาติใหม่ของ Nespresso Limited Variations Confetto ด้วยตัวคุณเอง ลองแวะไปที่เนสเพรสโซ บูติก หรือหากใครมีเครื่อง Nespresso อยู่แล้ว สามารถสั่งซื้อที่เว็บไซต์ด้านล่างได้เลย

เนสเพรสโซ บูติก
ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 Jewel Zone ศูนย์การค้าสยามพารากอน
เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00น.
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1800-019-090 (โทรฟรี)
www.nespresso.com

เรื่อง : ศุภวิชช์ สงวนเลิศฤทัยTag : Hot Items,  Nespresso
LOAD MORE
LOAD MORE
http://www.elledecorationthailand.com/wp-content/uploads/2017/11/Untitled-1.gif