NEW SPACE FOR HOME LOVER
21st anniversary elledecoration thailand
STYLE | 18 Nov 2016
NEW SPACE FOR HOME LOVER
พื้นที่ใหม่ของคนรักบ้าน

อีกหนึ่งวิธีในการเปลี่ยนบ้านหลังเก่าให้เหมือนใหม่โดยไม่ต้องแก้ไขเรื่องโครงสร้าง ก็คือการเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์หรือของแต่งบ้านให้ต่างออกไป ซึ่งหากกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ชุดใหม่อยู่ละก็ ตอนนี้ ONG-ORN (องค์อร) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทย ได้เปิดตัวโชว์รูมแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยความพิเศษที่คัดสรรมาเพื่อเอาใจคนรักบ้านโดยเฉพาะ

โชว์รูมองค์อรแห่งใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ที่ถนนราชพฤกษ์ มาในคอนเซปต์ Gallery & Outlet โดยตกแต่งภายในให้มีบรรยากาศเหมือนกับแกลลอรีแสดงงานศิลปะ ให้ทุกคนที่เข้ามาเดินผ่อนคลาย และรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของงานดีไซน์ สร้างประสบการณ์ในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ในแบบที่ได้ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น

111

222

บนพื้นที่กว้างกว่า 700 ตารางเมตร ถือว่าเป็นโชว์รูมขนาดใหญ่ที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ ตัวอย่างเช่น Luxury Classic และ Heritage ซึ่งทุกคอลเล็กชั่นเลือกใช้ไม้สักคุณภาพดีเป็นวัสดุหลักในการผลิต บวกกับทักษะฝีมือของช่างชาวไทยผู้เชี่ยวชาญ ผ่านกระบวนการผลิตที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ควบคุมการผลิตในทุกขั้นตอน จนออกมาเป็นผลงานที่ได้มาตรฐาน ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของอย่างแท้จริง

333

444

ใครที่มองหาเฟอร์นิเจอร์ที่มีความแตกต่าง โชว์รูมนี้ยังมีสินค้าใหม่ล่าสุดอย่างแบรนด์ RATTAWAN (รตาวัน) ซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์สไตล์ Contemporary ที่นำเอางานดีไซน์แบบโมเดิร์นที่กำลังนิยมในปัจจุบัน ผสมผสานกลิ่นอายความคลาสสิกของงานออกแบบในอดีตเอาไว้ได้อย่างลงตัว ทำให้เฟอร์นิเจอร์ชุดนี้อยู่เหนือกาลเวลา เหมาะกับผู้ทื่ชื่นชอบการตกแต่งแบบเรียบง่าย ดูอบอุ่น และยังตอบโจทย์เรื่องประโยชน์การใช้สอยที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

นอกจากเฟอร์นิเจอร์หลากหลายรูปแบบ อีกหนึ่งความพิเศษของที่นี่คือ มีบริการสำหรับคนรักบ้านแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นของแต่งบ้านอื่นๆ อย่างโคมไฟ หมอนอิง กระจก และภาพวาด รวมถึงผ้าม่านไปจนถึงวอลเปเปอร์ลวดลายใหม่ๆ เรียกว่ามาที่นี่ที่เดียว ก็สามารถเปลี่ยนบ้านให้มีชีวิตชีวาได้อย่างไม่ยาก

ซึ่งโชว์รูมองค์อร สาขาราชพฤกษ์เปิดให้บริการแล้วเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมา คนรักบ้านตัวจริงอย่าลืมแวะมาที่นี่…รับรองว่าต้องได้เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านถูกใจติดไม้ติดมือกลับไปแน่นอน

 

ดาวน์โหลด Application “ONG-ORN” ได้ที่ App Store และ Google Play Store

LINE ID : ongorn_gallery

Facebook: ongorn.gallery

Instagram: ongorn_gallery

Pinterest: ongorn_gallery

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ong-orn.comLOAD MORE
LOAD MORE
http://www.elledecorationthailand.com/wp-content/uploads/2016/10/30000.jpg