Sense of Calm
21st anniversary elledecoration thailand
STYLE | 6 Jul 2017
Sense of Calm
สีโทนเย็นกับดีไซน์ไอเทมที่ให้ความรู้สึกเป็นบ้านพักตากอากาศ

การมีสถานที่พักผ่อนที่ใกล้ชิดธรรมชาติ หลีกหนีความวุ่นวาย ปล่อยเวลาไปกับท้องฟ้า ภูเขา มองน้ำทะเลเปลี่ยนสีไปตามช่วงเวลาและฟังเสียงคลื่นกระทบชายฝั่ง ให้ร่างกายได้ชาร์จพลังอย่างเต็มที่ ก่อนจะออกไปเผชิญโลกภายนอกคงเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายคน และคงจะดีกว่า ถ้าที่นั่นเป็นพื้นที่สงบ มีความเป็นส่วนตัว ให้คุณแวะเวียนไปได้ตลอดเวลา แต่ในความเป็นจริงที่คนส่วนใหญ่ต้องใช้ชีวิตในเมืองอันหนาแน่น เราจึงมีคำแนะนำสำหรับการตกแต่งบ้านให้ได้บรรยากาศราวกับได้ปลีกตัวมาอยู่ในบ้านพักตากอากาศด้วยเทคนิคง่ายๆ

เริ่มจากการใช้สีโทนเย็นและสีเอิร์ธโทนเป็นองค์ประกอบหลักที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ลองเลือกใช้สีครีม น้ำตาล เทาอ่อน เขียวขี้ม้าและน้ำเงินคราม โดยอาจทาสีหรือติดวอลล์เปเปอร์สีอ่อนบนผนังสามด้านและตัดด้วยสีที่เข้มกว่าบนด้านที่เหลือ เพื่อให้ห้องของคุณดูสงบแต่ไม่น่าเบื่อ

การกำหนดสไตล์การตกแต่งให้อารมณ์ชวนพักผ่อนที่ผสมผสานระหว่าง Modern กับ Minimal แฝงกลิ่นอาย Asian Tropical คือความร่วมสมัยแบบเรียบง่าย อย่าง เตียงโครงไม้ ตู้เสื้อผ้าบิวท์อินสีเทาอ่อน โซฟาพนักเตี้ยและโต๊ะรับประทานอาหารเข้าชุดกับเก้าอี้ นอกจากจะตอบรับการใช้งานจริง ยังคงสไตล์ตกแต่งในโทนเดียวกัน

โต๊ะกลาง โต๊ะข้าง โต๊ะอาหารสีโรสโกลด์ เข้ากันได้ดีกับโคมไฟแขวน หมอนอิงสีเทาหลายเฉดบนเตียงและโซฟาเบด มีพรมขนฟูอยู่ด้านใต้ แจกันแก้ว เครื่องถ้วยเซรามิก Minimal Style และกรอบรูปแกะสลักลายธรรมชาติจัดวางเป็นจังหวะบนผนังเป็นองค์ประกอบที่ทำให้คุณรู้สึกถึงบรรยากาศสบายๆ ในแบบ Asian Contemporary อย่างไม่เคอะเขิน

บรรยากาศและของตกแต่งที่จะเปลี่ยนบ้านของคุณให้กลายเป็นบ้านพักตากอากาศนี้อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ที่ศรีราชาเมืองท่าสำคัญที่มีคนญี่ปุ่นอาศัยอยู่ ทำให้มีสินค้าเมดอินเจแปนดีไซน์แปลกตาในรวงร้านย่านตัวเมืองมากมาย

หากอยากมีบ้านพักตากอากาศจริงๆ สักแห่ง ที่ “เดอะซี ศรีราชา” ห้องชุดตากอากาศหรู ติดชายหาด ทำให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้ไม่ยาก มีห้องตัวอย่างพร้อมให้คุณสัมผัสบรรยากาศพักผ่อนอันแสนสบาย เป็นส่วนตัว พร้อมทั้งเก็บเกี่ยวไอเดียการตกแต่งได้เต็มที่

สุนทรีย์แห่งการพักผ่อนพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ว ที่ “เดอะซี ศรีราชา” รังสรรค์วิวสวย Fully Furnished ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.9 ล้านบาท นัดหมายชมห้องตัวอย่างที่ 091-736-9999 หรือ 038-324-333 รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.thezeacondo.com

เรื่อง : ศุภวิชช์ สงวนเลิศฤทัยLOAD MORE
LOAD MORE
http://www.elledecorationthailand.com/wp-content/uploads/2017/07/web-temp2-01-4.png