Space For Living
21st anniversary elledecoration thailand
STYLE | 26 Nov 2016
Space For Living
พื้นที่แห่งการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ

ถ้าพูดถึงความสะดวกสบายในเรื่องที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนียมถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องทำเลที่ตั้ง การเดินทาง รวมไปถึงสาธารณูปโภคต่างๆ ล้วนถูกดีไซน์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน ยิ่งถ้าเป็นคอนโดมิเนียมที่มีพื้นที่กว้างขวางด้วยแล้ว ก็ยิ่งเหมาะกับการอยู่อาศัยแบบเป็นครอบครัวมากขึ้น

1

2

The Monument Thong Lo คอนโดมิเนียมความสูง 45 ชั้น ถือเป็นศูนย์รวมความเป็นที่สุดของงานดีไซน์ และเต็มไปด้วยความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด จึงทำให้ที่นี่คือคอนโดมิเนียมที่หรูหรา มีระดับสำหรับครอบครัวของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

5

เมื่อเข้ามาถึงภายใน เสาโครงสร้างทั้ง 3 ต้นในส่วนล็อบบี้ กรุด้วยหนังวัวเนื้อนุ่มเกรดดี แทรกด้วยเส้นสเตนเลส สี Dark Brown ประดับตกแต่งด้วย Wall Sculpture ที่ออกแบบเป็นพิเศษ สำหรับโครงการนี้โดยเฉพาะ

7

เพิ่มความเป็น Art & Craft ในส่วนประตูทางเข้าลิฟต์ โดยใช้วัสดุแบบพิเศษมาตัดเป็นเส้นและสานขัดกันเหมือนงานจักรสานของช่างไทย ที่นำมาปรุงแต่งให้มีความทันสมัยขึ้น

6

ด้านในยังตกแต่งด้วยด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก ทั้งโซฟาจาก flexform แบรนด์ดังจากอิตาลีที่เพิ่งเปิดตัว Collection ใหม่ไปในงาน Milan Fair ที่ผ่านมา ซึ่งนุ่มสบายเป็นพิเศษเพราะบุด้วยขนห่านชั้นเยี่ยม รวมถึงอาร์มแชร์จาก Fendi Casa แบรนด์แฟชั่นในดวงใจของคนมีสไตล์ ที่โดดเด่นในเรื่องของการเลือกใช้วัสดุชั้นเลิศผสมผสานกับการดีไซน์สุดปราณีต

8

9

ในส่วนของห้องพักก็มีให้เลือกตั้งแต่ 2 ห้องนอน 3 ห้องนอน ถึง Penthouse โดยมีจำนวนยูนิตสูงสุด โดยเฉพาะยูนิต Penthouse ทั้ง 3 ยูนิต ได้ถูกให้มีการ design ให้แตกต่างกันตามความต้องการของลูกค้า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มองเห็นวิวกรุงเทพฯ ไกลสุดสายตา เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วย Private Lift ซึ่งใช้คอนเซปต์ Destination Control System เป็นเทคโนโลยีที่เน้นความปลอดภัยของทุกคนเป็นหลัก โดยการกดลิฟต์ 1 ครั้งจะสามารถรับส่งได้แค่ชั้นใดชั้นหนึ่งเท่านั้น และนำทุกคนส่งถึงที่แบบไม่มีผู้อื่นร่วมทาง

3

อีกหนึ่งไฮไลท์ของโครงการนี้ อยู่ที่สระว่ายน้ำความยาว 28 เมตรบริเวณชั้น 2 ซึ่งเลือกตกแต่งด้วยวัสดุเรียบง่าย แต่ซ่อนรายละเอียดของเส้นสายที่เชื่อมต่อกับบริเวณสระ รวมถึงการเล่นระดับของพื้นที่โดยรอบ ทำให้ภาพรวมเกิดความเคลื่อนไหว ดูมีมิติ บวกกับต้นไม้สีเขียวที่รายล้อมอยู่รอบๆ จึงทำให้ที่นี่เหมาะกับการผ่อนคลายในทุกช่วงเวลา

4

ถึงจะอยู่ใจกลางเมืองแต่ที่นี่ก็ให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียว โดยดีไซน์สวนส่วนกลางที่ปกคลุมด้วยต้นก้ามปูเก่าแก่ขนาดใหญ่ถึง 5 ต้น เพื่อให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งก็ยังไม่ลืมเรื่องของความเป็นส่วนตัว จัดทำเลสวนนี้ให้อยู่ด้านในสุดของพื้นที่ พร้อมตกแต่งด้วยโทนสีเอิร์ทโทนเพื่อสื่อถึงความเป็นธรรมชาติ ดูอบอุ่น นอกจากจะใช้พักผ่อนหย่อนใจ จิบกาแฟยามบ่าย หรือเป็นจุดนัดพบสำหรับกลุ่มเพื่อนแล้ว รอบสวนยังรองรับกิจกรรมหลากหลาย มีบ้านต้นไม้ สนามเด็กเล่น หรือพื้นที่จัดอีเว้นท์สำหรับทุกคนด้วย

ครอบครัวไหนที่มีสัตว์เลี้ยงก็ไม่ต้องกังวล เพราะโครงการนี้ถือเป็น Dog Friendly อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากจะให้ผู้อาศัยนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาอยู่อาศัยได้แล้ว ยังจัดพื้นที่เป็นสัดส่วนให้สุนัขได้ใช้วิ่งเล่นออกกำลังพร้อมลิฟท์เฉพาะ โดยไม่สร้างความรบกวนกับผู้อื่น

ใครที่ชื่นชอบความหรูหราและกำลังมองหาคอนโดมิเนียมที่มีพื้นที่ใช้สอย ตอบสนองความต้องการของทุกคนในครอบครัวอยู่แล้วละก็…เราเชื่อว่า The Monument Thong Lo คือคำตอบLOAD MORE
LOAD MORE
http://www.elledecorationthailand.com/wp-content/uploads/2016/11/300-1.jpg