Suit Your Style
21st anniversary elledecoration thailand
STYLE | 10 Sep 2016
Suit Your Style
เฟอร์นิเจอร์สไตล์ไหนที่ “ใช่” คุณ

ไม่ใช่แค่สไตล์การแต่งตัวเท่านั้น แต่การแต่งบ้าน การเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งต่างๆ ก็สะท้อนบุคลิกของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี ซึ่ง ONG-ORN (องค์อร) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์พรีเมี่ยมของคนไทย ก็มีเฟอร์นิเจอร์ 3 สไตล์ มากกว่า 500 ดีไซน์ให้เลือกได้อย่างตรงใจ มาดูกันดีกว่าว่าเฟอร์นิเจอร์ของ ONG-ORN แบบไหนที่เหมาะกับตัวคุณ

5

ใครที่ใส่ใจในรายละเอียดและชื่นชอบความหรูหรา รับรองว่าต้องหลงเสน่ห์สุดคลาสสิกที่แฝงกลิ่นอายจากอดีตของเฟอร์นิเจอร์สไตล์ Luxury Classic แน่นอน ด้วยลวดลายแกะสลักที่อ่อนช้อย พร้อมลายเพนท์สีทองซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว บ่งบอกถึงความหรูหราได้เป็นอย่างดี

11

ซึ่งเฟอร์นิเจอร์รุ่น  Baroque Inspired (BI) หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์สไตล์ Luxury Classic นั้น ผสมผสานความเป็น Classical และ Renaissance เข้าไว้ด้วยกัน โดยดึงเอาสัญลักษณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นลายใบไม้ ดอกไม้ และหอยไข่มุก มาเชื่อมต่อกับเส้นสายของลายแกะสลักแบบหลุยส์ สื่อถึงความมีระดับ ดูอ่อนหวานแต่ยังคงความแข็งแกร่งตามแบบฉบับของ ONG-ORN

6

ส่วนเฟอร์นิเจอร์สไตล์ Modern Classic เหมาะกับผู้ที่นิยมเรื่องเรียบง่าย เพราะลดทอนรายละเอียดที่ไม่จำเป็นเพื่อให้เข้ากับการแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ทั้งแบบโมเดิร์น ร่วมสมัย และย้อนยุค แต่ยังคงความคลาสสิกในเส้นสายและรูปทรงเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน

12

เฟอร์นิเจอร์สไตล์ Modern Classic มีเฟอร์นิเจอร์รุ่น English Traditional (ET) เป็นตัวชูโรง ซึ่งถือว่ามีความโดดเด่นในเรื่องของงานดีไซน์ โดยพัฒนามาจากเฟอร์นิเจอร์ในศตวรรษที่ 20 ที่ดูเลอค่าแต่มีความทันสมัยอยู่ในตัว ที่สำคัญยังเน้นเรื่องของคุณภาพ โชว์เนื้อไม้ เนื้อผ้าที่สวยงาม บวกกับฝีมือการตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน จึงทำให้เฟอร์นิเจอร์รุ่นนี้เป็นงานคราฟท์อย่างแท้จริง

4

แต่ถ้าใครมาทางสายอาร์ต เฟอร์นิเจอร์สไตล์ Heritage ถือเป็นตัวเลือกที่ตรงใจและสะท้อนตัวตนของคนรักงานศิลปะได้ดีที่สุด เพราะแต่ละคอลเล็กชั่นรวบรวมเอาเฟอร์นิเจอร์แต่ละยุคสมัย และวัสดุที่หลากหลายเข้าไว้ด้วยกัน ถือเป็นความแตกต่างที่อยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว

13

ถ้าเฟอร์นิเจอร์สไตล์ Heritage คือคำตอบที่ใช่แล้วละก็ น่าจะหลงรักเฟอร์นิเจอร์รุ่น Floral Art ได้อย่างไม่ยาก เพราะเฟอร์นิเจอร์รุ่นนี้บอกเล่าเรื่องราวความสวยงามของดอกไม้ ผ่านลวดลายต่างๆ ของธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับบ้านได้ในทุกมุมมอง

ถึงจะต่างสไตล์ แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันของเฟอร์นิเจอร์จาก ONG-ORN คือเรื่องของการคัดสรรวัสดุสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน จนกลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยงามมีเอกลักษณ์ ทั้งยังคำนึงถึงการออกแบบอย่างถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ เพื่อส่งมอบผลงานที่โดดเด่นและความสุขให้กับคนรักบ้านทุกคนอีกด้วย

 

 

ดาวน์โหลด Application “ONG-ORN” ได้ที่ App Store และ Google Play Store

Facebook: ongorn.gallery

Instagram: ongorn_gallery

Pinterest: ongorn_gallery

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ong-orn.com

 

 

 LOAD MORE
LOAD MORE
http://www.elledecorationthailand.com/wp-content/uploads/2016/09/300-4.jpg